Should choose its interior painted yet?

Nên chọn sơn nội thất của hãng nào? hay Dùng sơn nội thất loại nào tốt nhất?. Đấy là những câu hỏi của nhiều gia chủ khi đứng trước một rừng sơn. Để giúp bạn có một sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi xin đưa ra những giải pháp nhằm giúp bạn dễ lựa chọn sơn cho phù hợp với công trình của mình.

Hiện nay trên thị trường sơn nội thất có khá nhiều hãng sơn với chất lượng và giá cả như nhau. Điều đó khiến bạn khó lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình. Nhưng nếu là sơn nội thất, những thương hiệu được nhiều gia chủ và nhà thầu tin dùng nhất đó là Sơn Maxwell.

Về chất lượng thì giữa các dòng sơn này tương đương nhau. Chỉ khác nhau về giá, trên thị trường có 3 loại sơn có mức giá khác nhau. Đó là: sơn cao cấp, sơn phổ thông và sơn kinh tế.

Sơn cao cấp: khi lựa chọn dòng sản phẩm này, người sử dụng luôn nhắm vào chức năng lau chùi tốt, ngăn ngừa vi khuẩn, có khả năng che lấp các vết nứt trên tường và màu sơn đa dạng phong phú.

Sơn phổ thông: sơn phổ thông có đặc điểm là có thể giảm bớt được nhiều chi phí sơn sửa nhưng chất lượng sơn luôn đẹp và bền. Chất lượng của dòng sơn này phụ thuộc vào các yếu tố như: màu sơn bền, độ phủ của sơn cao, chống nấm móc, chống rong rêu, màu sắc đa dạng… Mức giá của dòng sơn này dao động từ 700.000 – 1.000.000 VND. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm dưới đây:
Sơn kinh tế: đây là dòng sơn dùng để sơn đại trà các công trình, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí sơn khá lớn. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là giá trẻ, độ phủ sơn cao, màu sắc đa dạng và phong phú. Mức giá giao động từ 500.000 – 700.000 VND. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây:
Ngoài ra nếu bạn thích màu trắng sáng. Bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm sơn lăn trần trắng sáng để tô điểm cho công trình của bạn. Đặc điểm của màu trắng là không bao giờ lỗi mốt và có thể kết hợp với các màu khác một cách đơn giản. Nên được khá nhiều gia chủ tin dùng và chọn mua các sản phẩm này:

Nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp kịp thời nhất.


Partners