What to do when the waterproof wall?

Chúng tôi khuyên các bạn khi xử lí xong các vết nứt nên sơn lót một lớp sơn chống thấm để bảo vệ, tiền không đáng là bao nhiêu nhưng đem lại sự hài lòng cho bạn.Tường nhà thấm nước gây ra các hậu quả như rêu móc, tường nhà xuất hiện các vết loang gây mất thẩm mĩ, hơi ẩm trong nhà nhiều làm cho các vật dụng dễ rỉ rét, hỏng hóc. Vậy làm sao để bảo vệ tường nhà khỏi nước mưa.

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng nước mưa thấm qua tường, sau đây chúng ta cùng điểm lại nguyên nhân trước khi khắc phục nhé:

Tường nhà của bạn xuất hiện nhiều vết nứt, khi trời mưa nước sẽ chạy theo các vết nứt này vào trong nhà. Lâu ngày nước mưa sẽ làm cho tường giảm độ cứng và các lớp sơn bị bông rộp nhìn rất xấu. Để giải quyết vấn đề này các bạn nên gọi dịch vụ sữa chữa vết nứt chuyên nghiệp để làm dứt điểm một lần nhé. Sau khi đã xử lí vết nứt các bạn mua sơn chống thấm để quét lên để ngăn cản nước mưa từ bên ngoài vào.

Nhà của bạn không sử dụng sơn chống thấm, trường hợp này gặp khá nhiều. Thông thường khi xây nhà mới, chủ nhà không nghĩ đến việc chống thấm, chỉ khi sự việc đã xảy ra rồi chủ nhà mới tìm cách khắc phục. Nếu bạn chưa xây nhà thì hãy tính đến việc sơn một lớp chống thấm để bảo vệ ngôi nhà bạn, tránh tình trạng tiền mất tật mang sau này.

Trần nhà của bạn đổ không kĩ, trường hợp này cũng ít gặp nhưng hậu quả thì rất nghiêm trọng. Hậu quả là mỗi lần trời mưa, nước mưa từ trên trần chạy nhỏ giọt vào nhà, đặc biệt là tại các góc của ngôi nhà. Nguyên nhân chính là việc đổ trần không kĩ, khi đổ trần, thợ xây nhà làm qua loa, cho nên giữa các góc tường xuất hiện nhiều bong bóng và đôi khi rác. Sau một thời gian sử dụng nước sẽ len lõi qua những bong bóng hoặc rác mục này thấm vào ngôi nhà. Khắc phục trường hợp này tốn khá nhiều chi phí và rất khó. Nếu gia chủ có tiền chúng tôi khuyên bạn lợp mái, lợp mái sẽ giúp cho nhà bạn mát hơn và tránh được trình trạng thấm nước vào nhà. Còn không thì gọi dịch vụ chống thấm trần nhà, họ sẽ xử lí vết nứt cho bạn (phải cam kết bảo hành nhé).

Vậy chúng tôi dùng sơn chống thấm của hãng nào tốt nhất?

Trên thị trường có muôn vàn hãng sơn có thương hiệu như Sơn Nippon, Sơn Dulux, Sơn Expo, Sơn Mykolor…. Nhưng bạn có thể chọn Sơn Maxwell để chống thấm cho tường nhà của mình.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm sơn chống thấm pha xi măng giúp bạn bảo vệ công trình tuyệt đối khỏi nước mưa. Đó là 2 dòng sản phẩm Sơn chống thấm Đa năng CT18 và Sơn đặc chủng chống nấm mốc nhà tắm m8.00 Trên là những nguyên nhân thường găp khiến ngôi nhà thân yêu của bạn xảy ra hiện tượng nước thấm qua tường. Chúng tôi khuyên các bạn khi xử lí xong các vết nứt nên sơn lót một lớp sơn chống thấm để bảo vệ, tiền không đáng là bao nhiêu nhưng đem lại sự hài lòng cho bạn.

Sơn Maxwell  chuyên cung cấp các loại sơn chính hãng hàng đầu thế giới !!!Partners